เราคือสำนักงานนักสืบเอกชนที่ได้มาตรฐาน มีสำนักงาน และจดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย เรานักสืบ เดอะสปาย นักสืบเอกชน ยินดีให้คำปรึกษา และพร้อมปฏิบัติงานให้กับท่านทุกเวลา และทุกสถานที่ หน้าที่ของเราก็คือ สืบค้นหาความจริงจากสิ่งที่ท่านไม่รู้ หรือสิ่งที่ท่านเห็น มันอาจไม่เป็นจริงอย่างที่ท่านคิด ทุกอย่างอยู่ภายใต้การ ทำงานที่เป็นทีมเวิร์ค ที่ประกอบไปด้วย บุคคลกรที่มีความรู้ความชำนาญเฉพาะด้าน, เทคโนโลยี่ที่ทันสมัย, เครื่องมือและอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับงานแต่ละประเภท และที่สำคัญ ทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์ทำงานทางด้านงานสืบกว่า 10 ปี
             ทางเรามีการวางแผน กำหนดวิธีการทำงานก่อนที่จะลงพื้นที่ปฏิบัติงานจริง ทุกครั้ง ข้อมูลของผู้ว่าจ้างทุกอย่างจะถูกปกปิดเป็นความลับ จะไม่มีการเปิดเผยข้อมูล ของผู้ว่าจ้างไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น ไม่มีการนำข้อมูลของท่านไปเปิด เผยให้กับทางฝ่ายตรงข้ามหรือว่ามีการเรียกร้องค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหลังจาก ที่มีการตกลงให้มีการจ้างสืบ ข้อมูลทุกอย่างที่ทางเราสืบค้นมาให้กับทางท่าน เป็นข้อมูลที่เป็นจริงถูกต้องร้อยเปอร์เซ็นต์ และเป็นข้อมูลที่ได้ มาจากแหล่ง ข้อมูลที่มาจากองค์กรที่เชื่อถือได้ ทางด้านงานสืบพฤติกรรมเราสามารถค้นหาหรือติดตามความเคลื่อนไหวของเป้าหมายได้ ตลอดเวลา ด้วยระบบรายงานผลผ่านทางดาวเทียม (การติดตามด้วยระบบ GPS) ท่านจึงมั่นใจได้ว่าทางเราจะสามารถทราบการเคลื่อนไหวของ บุคคล หรือเป้าหมายได้ตลอดเวลา หลักฐานหรือข้อมูลทุกอย่างที่ได้มาจะถูกบันทึกด้วยระบบบันทึกที่แสดงวัน และเวลา ซึ่งท่านสามารถนำไป เป็นข้อมูลอ้างอิงหรือนำไปเป็นหลักฐานประกอบการพิจารณาคดีได้

สิ่งสำคัญที่ทำให้ท่านพิจารณาเลือกเราทำงานให้กับท่าน

             นั่นก็คือเรื่องของจรรยาบรรณที่ทางเรามีให้กับทางลูกค้าเสมอมา กลุ่มลูกค้าของเราในปัจจุบันนี้ส่วนมากจะเป็นลูกค้าที่เคยร่วมงาน กับทางเรา และก็พึงพอใจกับผลงานที่ทางเราสืบค้นมาให้กับท่านจนทำให้มีการแนะนำกัน แบบ บอกต่อๆกันไปแน่นอนว่า ลูกค้าท่านใหม่ที่ติดต่อมาหาเรา โดยผ่านการแนะนำโดยวิธีนี้ ก็จะรู้สึกสบายใจ และไม่ต้องกังวลว่าถูกหลอก ถูกโกง หรือทางเราจะทำงานให้กับท่านได้ คุ้มค่ากับเงินที่ท่านต้องเสียไปหรือไม่ เพราะว่าบุคคลที่ท่านรู้จักหรือแนะนำมาให้เราทำงาน ให้กับท่านนั้นจะเป็นคนที่รับรองการทำงานของเราที่ได้รับมอบหมายจากท่านได้เป็นอย่างดี สิ่งสำคัญอันดับแรกที่ท่านต้องเตรียมให้กับเราก็คือ เรื่องของ “ข้อมูล” ที่เกี่ยวข้อง หรือที่จำเป็นต้องใช้ในงานสืบเท่านั้น ข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าที่ไม่เกี่ยวข้องกับงานสืบ ทางเราจะ ไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวอย่างเด็ดขาด เพราะเราจะเคารพสิทธิความเป็นส่วนตัวของลูกค้ามาเป็น อันดับแรก ราคาหรือค่าใช้จ่ายที่ท่านต้องเสียให้กับทางเรานั้น เราจะพิจารณาจากสิ่งที่ท่านต้องการเป็นหลัก โดยทั่วไปค่าใช้จ่ายของงาน ประเภทนี้จะไม่มีราคาที่ตายตัวแน่นอน ขึ้นอยู่กับว่าแต่ละบริษัทนั้นจะคิดราคาจากท่านมากน้อยเท่าใด แต่สำหรับเราเรื่องของค่าใช้จ่ายที่ท่าน ต้องจ่ายให้กับทางเรานั้น เรากล้ารับประกันว่าเป็นราคาที่เป็นธรรม และก็คุ้มค่ากับเงินที่ท่านต้องเสียไปอย่างแน่นอน ถ้าท่านกำลังมองหานักสืบ มืออาชีพที่มีทักษะ และมุ่งเน้นเรื่องจรรยาบรรณที่มีให้กับลูกค้า ทางเราขอเสนอตัวเพื่อเป็นทางเลือกให้ท่านพิจารณาให้โอกาสเราได้รับมอบหมายทำงานให้กับท่านแล้วท่านจะพบว่าทุกอย่างที่กล่าวมาทั้งหมดนั้นไม่ใช่แค่การกล่าวอ้าง

วัตถุประสงค์หลักของเรา

             ประกอบกิจการให้บริการด้านงานสืบ อาทิเช่น สืบชู้สาว ติดตามพฤติกรรมบุคคล สืบสวนสอบสวนหาข้อมูล และงานสืบค้นทุกประเภท
             บริการบริหารจัดการงานด้านกฎหมาย อาทิเช่น ให้คำแนะนำปรึกษาคดีความ จัดหาทนาย ว่าความทั้งคดีแพ่ง และคดีอาญา รับช่วง คดีความ รับสืบทรัพย์บังคับคดี

 • เรามุ่งมั่นตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ที่รับบริการ กับเรา
 • เราฝึกฝนและพัฒนาความสามารถของบุคลากรและเครื่องมือในองค์กรของเราให้มีความชำนาญ ทันสมัย เป็นมือชีพ อย่างสม่ำเสมอ
 • The-Spy บริการงานสืบระดับมืออาชีพ
  "เรายินดีสืบเสาะ ค้นหา ทุกเรื่องราวที่คุณอยากรู้ และให้คำแนะนำปรึกษา ตลอด 24 ชั่วโมง"

  ติดต่อสอบถาม : 087-6394141
  Line ID : thespythai
  อีเมล : the_spythai@hotmail.com